Nhãn hàng Huggies

Huggies là thương hiệu tã giấy nổi tiếng của Mỹ, không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam mà còn được nhiều nước trên thế giới công nhận. Tã giấy Huggies sử dụng chất liệu khử mùi và chống hăm da, thấm hút an toàn, chống tràn hiệu nên không chỉ giúp bé thoải mái ngủ ngon mà còn dễ dàng cho cha mẹ trong việc vệ sinh cho bé.

Ưu điểm:

  • Với thiết kế lớp thấm đặc biệt, tã giấy Huggies giúp nhanh chóng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng tối ưu.
  • Bên cạnh đó, Huggies đem lại bước tiến đột phá khi khóa dịch lỏng vào sâu trong miếng tã, giữ cho da bé luôn khô ráo ngay cả khi bé mặc suốt đêm.
  • Tã dán Huggies có thiết kế 1000 phễu siêu thấm giúp thấm hút chất lỏng vượt trội kết hợp với hạt Smart Lock giữ chất lỏng bên trong miếng lót chống tràn.
  • Tã dán sơ sinh Huggies khô thoáng gấp 10 lần và giữ cho bề mặt luôn khô thoáng nên ngăn ngừa rất tốt tình trạng hăm tã của bé.
  • Bề mặt tã Huggies còn chứa vitamin E, tràm trà và Aloe Vera tạo công dụng khử mùi, tạo hương thơm, chăm sóc làn da mềm mại của bé.
  • Tã quần Huggies có kích cỡ siêu mỏng, siêu nhẹ nên bé thoải mái mặc suốt ngày dài.

An toàn cho da trẻ nhỏ và có độ thấm hút tốt là hai điều mà các mom quan tâm nhất khi sử dụng tã Huggies, và những thông tin trên sẽ giúp mẹ có thêm thông tin và kiến thức để tin tưởng sử dụng sản phẩm tã nhà Huggies.

Website: https://www.huggies.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *