Nhãn hàng Moony

Thương hiệu tã giấy Moony là một trong những nhãn hiệu tã hàng đầu tại Nhật Bản và nhận được sự ưu ái của các bà mẹ ở nhiều nước trên thế giới lẫn Việt Nam. Thông qua việc nghiên cứu đặc điểm và cơ địa của trẻ sơ sinh tại các vùng lãnh thổ khác nhau, tập đoàn Unicharm đã cho ra đời dòng sản phẩm tã giấy moony với nhiều kích cỡ phù hợp với bé yêu của bạn.

Ưu điểm:

  • Thiết kế mỏng nhưng lại có tốc độ thấm hút nhanh, chống tràn và ngăn ngừa hăm hiệu quả, đây là loại sản phẩm không chỉ thân thiện mà còn an toàn với làn da dễ bị tổn thương của bé.
  • Kết hợp công nghệ Air Fit – ôm khít, chống tràn mà không gây hăm bí, chất liệu mềm mại, tã giấy moony luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy.
  • Với bề mặt có đường gân và lõi bông mới, bỉm Moony có khả năng siêu thấm hút nhanh gấp 2 lần (1 bỉm = 10 lần bé tè) và chống khô thoáng da lên đến 99%, đồng thời mang đến khả năng chống tràn tuyệt đối. Giữ sạch và tươi trong 10 giờ.
  • Thiết kế hình chữ V ở phần đáy quần vừa khít giữa đũng quần của bé và không bị tụt ra ngoài.
  • Thiết kế chữ C bao gồm hệ thống đáy mềm dẻo, đàn hồi ôm sát cơ thể bé và lõi bông được thiết kế theo đường chữ V giúp lớp bông không bị dính hay đứt, giúp việc chải răng dễ dàng hơn, đồng thời giảm ma sát để hạn chế tối đa sự xê dịch khi bé cử động.

Sản phẩm bỉm Moony được đánh giá là sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu nano siêu thấm hút và mềm mại.

Website: https://vn.moony.com/vi/home.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *