Nhãn hàng sữa Kun

Thương hiệu Kun có tốt không?

Sữa Kun là sản phẩm được phát triển bởi công ty cổ phần sữa IDP được thành lập năm 2004, trực thuộc Tập đoàn Pactum Dairy (Úc). Đây là đơn vị sở hữu trang trại bò sữa tại Ba Vì với gần 5.500 con bò được quản lý nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn sữa tươi Việt Nam về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến kinh doanh các sản phẩm từ sữa.

Các dòng sản phẩm sữa Kun đều được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất, cung cấp hàm lượng các chất Canxi, Sắt, Magie, Photpho, Vitamin D, Vitamin K2. Đây là nhóm chất cần thiết cho sự phát triển trí não, chiều cao và xương ở trẻ.

Logo thương hiệu Kun

Logo thương hiệu Kun

2Các dòng sản phẩm của Kun

2.1 Sữa chua uống Kun

Sữa chua uống Kun là dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi và người lớn. Sữa chua uống được lên men tự nhiên từ sữa tươi nguyên chất với nhiều hương vị dễ uống như: Sữa chua uống vị cam, sữa chua uống vị dâu,…

Ngoài ra, trong thành phần sữa còn bổ sung hàm lượng các chất Vitamin A, D3, K2 và Canxi giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và sáng mắt ở trẻ. Đây cũng là thức uống thơm ngon, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và giải khát của trẻ.

Giá bán: Khoảng 5.000VNĐ/túi 110 ml (Cập nhật tháng 08/2022).

Sữa chua uống Kun vị dâu thơm ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *