Thú nhồi bông hình con chó

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Với số lượng mua hơn hàng nghìn đơn mỗi tháng tại xưởng may thú nhồi bông ZOZO. Với một thiết kế dễ thương nhỏ nhắn. Và xinh xắn. Khiến cho các mẫu thú nhồi bông hình con chó. Nổi bật hơn bao giờ hết. Với lượt mua hàng đứng top đầu trong toàn thị trường. Bởi màu sắc của nó được. Ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Đã nói lên chất lượng, nguyên liệu để tạo nên một mẫu thú nhồi bông này này. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Các em gái nhỏ từ 4-5 tuổi hoặc cũng là một trong những gấu bông phù hợp để mang đi chơi. Các bé tuổi teen cũng có thể mang theo bên mình. Làm một vật trang trí thì thú nhồi bông hình con chó cũng không phải là một ý tồi.

hoặc gọi Hotline để đặt hàng: 0933337775

Thú nhồi bông hình con chó là một trong 10 sản phẩm được thịnh hành nhất

Với số lượng mua hơn hàng nghìn đơn mỗi tháng tại xưởng may thú nhồi bông ZOZO. Với một thiết kế dễ thương nhỏ nhắn. Và xinh xắn. Khiến cho các mẫu thú nhồi bông hình con chó. Nổi bật hơn bao giờ hết. Với lượt mua hàng đứng top đầu trong toàn thị trường. Bởi màu sắc của nó được. Ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Đã nói lên chất lượng, nguyên liệu để tạo nên một mẫu thú nhồi bông này này. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Các em gái nhỏ từ 4-5 tuổi hoặc cũng là một trong những gấu bông thú nhồi bông hình con chó phù hợp để mang đi chơi. Các bé tuổi teen cũng có thể mang theo bên mình. Làm một vật trang trí thì thú nhồi bông hình con chó cũng không phải là một ý tồi.

Thú nhồi bông hình con chó
Thú nhồi bông hình con chó

Đặc điểm nổi bật nhất của mẫu thú nhồi bông hình con chó:

– Được tạo nên từ chất liệu nhập khẩu nước Mỹ với số lượng lớn để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Được kiểm định đầy đủ của bộ Y tế và nhà nước.

– Sợi bông, và bông 3D được làm 100% từ cotton. Bảo hành trọn đời nếu có vấn đề về lông. Không gây hại cho sức khỏe, phai màu hay bị rách.

– Được xưởng may thú nhồi bông ZOZO. Thêu logo đầy đủ và rõ ràng. Ở hộp đựng và trên quần áo của mẫu thú nhồi bông hình con chó.

– Dễ dàng vệ sinh và không gây độc hại cho trẻ em.

– Bảo hành trong vòng 2 năm nếu có sai xót về sản phẩm bị lỗi

– Đa dạng về màu sắc, có thể chọn màu cho thú nhồi bông hình con chó theo yêu cầu.

Chó bông thú nhồi bông dễ thương đồ chơi cho bé (Loại cao cấp) - Chó giả lông mềm mịn cực đáng yêu ảnh chụp thật | Shopee Việt Nam

Tại đây xưởng may thú nhồi bông ZOZO cũng đã liệt kê ra. Những công dụng phổ biến của hình nộm. Việc người tiêu dùng còn đang băn khoăn. Không biết nên chọn nơi uy tín nào. Thì hãy lựa chọn xưởng may thú nhồi bông ZOZO. Một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhãn hàng lớn. Để được tin tưởng và lựa chọn nhiều. Những sản phẩm được sản xuất của xưởng may. Đều được kiểm duyệt kĩ càng. Không để khách hàng không hài lòng về chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng. Chính là một niềm vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thú nhồi bông hình con chó”

Đặt mua Thú nhồi bông hình con chó
thú nhồi bông hình con chó
Thú nhồi bông hình con chó Bảng giá tham khảo
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!