XƯỞNG SẢN XUẤT THÚ BÔNG CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HCM

XƯỞNG SẢN XUẤT THÚ BÔNG CHẤT LƯỢNG

Thú nhồi bông thiết kế – món đồ chơi dành cho mọi độ tuổi cũng như người lớn, trẻ thành niên, các cặp tình nhân và đặc biệt là các bạn trẻ nhỏ săn đón rất nhiều ở mọi nên tảng. Bên cạnh đó, để lựa chọn một nơi để đặt niềm tin thì quả thật là vô cùng khó, bởi lẽ nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều song song với nó là các nguồn cung cấp ngày càng tăng. Điều đó cho chúng ta thấy rằng, đối với góc nhìn của một người tiêu dùng, việc lựa chọn một xưởng sản xuất thú bông theo yêu cầu quả là một điều không hề dễ dàng. Qua bài viết này, tôi sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về thú nhồi bông thiết kế cũng như tìm một nơi đảm bảo về chất lượng, giá cả, uy tín.

LỢI ÍCH CỦA THÚ NHỒI BÔNG THEO YÊU CẦU:

Phải chăng bạn đang băn khoăn về việc tìm một món quà đặc biệt, độc đáo và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người yêu, khách hàng để khẳng định dấu ấn thương hiệu của chính bản thân? Một chú gấu bông được thiết kế riêng theo yêu cầu được thêu tên logo, tên doanh nghiệp là một cách tốt nhất để khẳng định dấu ấn của bản thân. Món quà này chỉ có một không hai, độc nhất vô nhị, không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được vì đây cũng được coi như là chất riêng của mỗi con người.

Để làm được điều này, xưởng may thú nhồi bông theo yêu cầu ZOZO có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng, xưởng may thú nhồi bông theo yêu cầu ZOZO tự hào rằng sẽ giúp doanh nghiệp/bản thân bạn sẽ phát triển hình ảnh và thương hiệu của riêng bạn một cách tốt nhất mà khó ai có thể làm được. Chế tạo ra một mẫu gấu bông đặc quyền cho riêng bản thân/thương hiệu/logo nhãn hàng là một cách để những người thông thái đánh dấu chủ quyền, quảng bá thương hiệu cho chính bản thân mình. Nơi đây đã được sự tín nhiệm của các nhãn hàng lớn, tiếng tăm lừng lẫy Việt Nam yên tâm và tin tưởng: sữa tươi Vinamilk, sữa Kun, sữa Cô Gái Hà Lan,.. Để có thể lựa chọn một xưởng sản xuất gấu bông uy tín, đảm bảo được hết đúng với nhu cầu khách hàng với một mức giá phải chăng, so với giá thành thị trường hiện nay thì Xưởng May Thú Bông Theo Yêu Cầu ZOZO là một điều mà khách hàng khó có thể bỏ qua!

 

CÁC LOẠI DỊCH VỤ GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU XƯỞNG SẢN XUẤT THÚ BÔNG CHẤT LƯỢNG ZOZO:

  • Có bản thiết kế riêng cho mỗi cá nhân/doanh nghiệp: Việc tin tưởng và lựa chọn xưởng may thú nhồi bông theo yêu cầu sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Người tiêu dùng sẽ được thiết kế riêng biệt giống như bản phác thảo mà khách hàng đã gửi cho xưởng sản xuất. Chúng tôi đảm bảo các loại gấu bông thiết kế có các chuẩn quy hoàn toàn mới lạ mà không có sẵn trên thị trường. Trong quá trình hoàn thiện bản thiết kế gấu bông, bên chúng tôi sẽ luôn trao đổi ý kiến với khách hàng để khi đến tay khách hàng là những mẫu gấu bông sẽ được hoàn thiện nhất có thể. Vì với xưởng may chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GẤU BÔNG THIẾT KẾ THEO CẦU:

  • Xưởng sản xuất thú bông chất lượng sẽ tìm những chất liệu vải, bông cao cấp bậc nhất để đem đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm tốt chưa từng có.
  • Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, xưởng may của chúng tôi sẽ thể hiện qua sự chất lượng của các mẫu gấu bông, với tiêu chí 2 KHÔNG:

– Không lo bị rụng lông

– Không bị rách hay phai màu

  • Từng con thú nhồi bông bên xưởng may ZOZO sẽ được thêu tên logo rõ ràng, các đặc trưng của xưởng may.
  • Chúng tôi sẽ tìm ra mọi cách, hướng dẫn người tiêu dùng vệ sinh các em gấu bông một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
  • Khi đến với xưởng may, khách hàng có thể dễ dàng chọn nhiều mẫu màu sắc đa dạng, chọn các mẫu gấu bông phù hợp và vẽ nên các thú nhồi bông theo ý thích của bản thân.

VÀI MẪU GẤU BÔNG CỦA XƯỞNG MAY THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU ZOZO CHUYÊN LÀM VỚI MỨC GIÁ HẠT DẺ:

– Mẫu gấu bông thỏ trắng

THÚ BÔNG GIÁ HẠT DẺ

 

– Mẫu gấu bông cầm bình sữa

Thú bông giá hạt dẻ

– Mẫu gấu bông cừu dễ thương

CỪU NON GIÁ HẠT DẺ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẤU BÔNG CỦA XƯỞNG MAY GẤU BÔNG THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU ZOZO:

Screenshot 2164

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MẪU GẤU BÔNG TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT THÚ BÔNG CHẤT LƯỢNG:

– Qúy khách sẽ gửi hình ảnh, bản thiết kế mà quý khách cần sản xuất

– Gửi cho xưởng sản xuất các nhu cầu thiết yếu: Kích thước, chất lượng, số lượng

– Xưởng may thiết kế gấu bông theo yêu cầu ZOZO sẽ báo giá cho quý khách, thanh toán tiền

– Xưởng may sẽ bắt tay vào làm khi nhận được thông tin và báo cáo thời gian cụ thể mà khách hàng nhận được

– Đặc biệt hơn hết xưởng may ZOZO sẽ không giới hạn lần người tiêu dùng muốn chỉnh sửa mẫu

– Sau khi hoàn thành, mẫu gấu bông sẽ được giao hàng đến tay quý khách, quý khách có thể kiểm tra chất lượng và số lượng trước khi nhận hàng để đảm bảo rằng những mẫu tốt nhất luôn đến được tay người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC VỚI XƯỞNG SẢN XUẤT THÚ BÔNG CHẤT LƯỢNG THEO YÊU CẦU:

Link website: https://xuongmaythubong.com/

Địa chỉ: 698/4 TRƯỜNG CHINH, P.15, Q. TÂN BÌNH, HCM

Số điện thoại: 0933337775

Email : xuongmaythubong@gmail.com

LỜI KẾT:

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng/người tiêu dùng để ngày càng phát triển hơn. Cũng như cho quý khách thấy được quá trình làm gấu bông thiết kế của xưởng sản xuất thú bông chất lượng chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với cương vị là một người bán hàng, quý khách sẽ sớm tìm được các mẫu thiết kế phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *